Dự án đã thực hiện

Nội Thất I'Furni thi công dự án Kingdom 101- Đặc Quyền sống xanh tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Công ty TNHH Nội thất IFURNI đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư với dự án thi công nội thất cho tập đoàn Hoa Lâm

I'FURNI CUNG CẤP TOÀN BỘ NỘI THẤT TẠI TẬP ĐOÀN HOA LÂM 

       Kingdom 101 Tô Hiến Thành là dự án bất động sản đầu tiên của nhà đầu tư Hoa Lâm và được phát triển theo mô hình hiện đại hóa và tiện nghi tối ưu. Các căn hộ trong khuôn viên dự án đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế sang trọng và hiện đại. Với chất lượng kỹ thuật và dịch vụ uy tín đáng tin cậy.

       Với nhiều năm xây dựng  thiết kế và sản xuất có bề dày kinh nghiệm thiết kế và sản xuất thực hiện các công trình cao cấp không những thế đã nhận được rất nhiều Quý đối tác và Quý khách hàng tin tưởng trong những năm vừa qua.  Công ty TNHH I’Furni đã rất vinh dự nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản và trở thành nhà thầu cung cấp nội thất dự án Kingdom 101- Đặc Quyền sống xanh tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, TP. HCM.     

    

   Đây là một thành quả và vinh dự rất lớn của chúng tôi, đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Công ty Nội thất I'FURNI cần tập trung nguồn nhân lực tốt nhất, để mau chóng đưa sản phẩm vào sử dụng được sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, nội thất đạt chuẩn như thiết kế đã đưa ra.

  Địa điểm thi công: 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, TP. HCM.

  Nhà thầu nội thất: Công ty TNHH Nội thất I'FURNI.

 

Showroom: 34 Đường số 1 Cư Xá Lữ Gia Phường 15 Quận 11

Office        : Số 10 đường 2B Nối Dài, Phường An Lạc Quận Bình Tân, TP. HCM (Sau lưng số 153 đường Lê Cơ)

Nhà máy   : D6/3B Đường Dương Đình Cúc, Tân Kiên, Bình Chánh ( sau lưng trạm y tế xã Tân Kiên)

Hà Nội      : Số 102 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 200m)

Các tin khác