Dự án đã thực hiện

Thi công nội thất tại nhà máy lọc dầu Dung Quất tại Quãng Ngãi

Công ty TNHH Nội thất IFURNI đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư với dự án thi công nội thất cho công tyTNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn

     Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ kỹ sư thi công tại Công ty TNHH Nội thất I'FURNI, chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn trúng gói thầu “Cung cấp và lắp đặt 1.000 chiếc ghế văn phòng tại nhà máy lọc dầu Dung Quất”. Với sự nổi danh là " Nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất của chủ đầu tư là Tổng công ty Dầu khí Việt Nam. Nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - PetroVietnam".

    Hạng mục thi công do Công ty Nội Thất I'FURNI cung cấp 1.000 chiếc ghế chân quỳ SL901M được đệm tựa bọc da CN,PVC, đặc biệt tay ghế được gắn chắc chắn giúp người ngồi thoải mái, không bị mỏi khi ngồi quá lâu trong thời gian làm việc.

Sau một thời gian hết sức khẩn trương, cùng tinh thần làm việc say mê nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty đến nay dự án đã hoàn thành đảm bảo đúng chất lượng, đáp ứng tiến độ dự án.

Quá trình vận chuyển từ TPHCM đến Quãng Ngãi và thi công dự án.

Đây là một thành quả và vinh dự rất lớn của chúng tôi, đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Công ty Nội thất I'FURNI cần tập trung nguồn nhân lực tốt nhất, để mau chóng đưa sản phẩm vào sử dụng được sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, nội thất đạt chuẩn như thiết kế đã đưa ra.

Địa điểm thi công: Bình Trị, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV Lọc Hóa Dầu Bình Sơn

Nhà thầu nội thất: Công ty TNHH Nội thất I'FURNI

Các tin khác