Dự án đã thực hiện

Thi công với 1.000 sản phẩm đến Toyota An Thành tại Bình Chánh

Công ty TNHH Nội thất IFURNI đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư với dự án thi công nội thất đến Toyota An Thành Tại Bình Chánh

THI CÔNG NỘI THẤT TOYOTA AN THÀNH TẠI BÌNH CHÁNH   

 

    Toyata vừa chính thức ra mắt chi nhánh Toyota Bình Chánh thuộc Công Ty Toyota An Thành Fukushima, là chi nhánh mới của Toyota An Thành tại Bình Chánh. Toyota Bình Chánh được xây dựng tại số C4/4B Bùi Thanh Khiết, KP3, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Toyota Bình Chánh. 

           TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA  chuyên kinh doanh về mặt hàng xe auto nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Cửa hàng luôn được thu hút đông đảo khách hàng về những mẫu sản phẩm thịnh hành và các mẫu thiết kế nội thất vô cùng đẹp mắt và sang trọng được cung cấp bởi Công Ty Nội Thất I’Furni.

             Công Ty TNHH I’Furni rất hân hạnh khi nhận được lời mời tham gia dự án cung cấp những mẫu sản phẩm nội thất tại cửa hàng.

 •             Thi công nội thất phải đàm bảo chất lượng và chất lượng sản phẩm cao cấp. I'Furni luôn áp dụng theo phương châm "Không có khái niệm về cái đẹp thì không tồn tại một tác phẩm hoàn hảo". Sự gắn bó giữa chức nàng sử dụng và thẩm mỹ là nền tảng thành công của tác phẩm thiết kế nội thất.
 •    Đây là một thành quả và vinh dự rất lớn của chúng tôi, đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Công ty Nội thất I'FURNI cần tập trung nguồn nhân lực tốt nhất, để mau chóng đưa sản phẩm vào sử dụng được sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, nội thất đạt chuẩn như thiết kế đã đưa ra.

    Địa điểm thi công: số C4/4B Bùi Thanh Khiết, KP3, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM. Toyota Bình Chánh.

    Nhà thầu nội thất: Công ty TNHH Nội thất I'FURNI.

 •  Sản phẩm nội thất được thiết kế và sản xuất tại xưởng công ty Nội Thất I'Furni

   Hotline: 028 2236 2468 - 0937 5555 02

   Showroom: 34 Đường số 1 Cư Xá Lữ Gia Phường 15 Quận 11

 • Office: Số 10 đường 2B Nối Dài, Phường An Lạc Quận Bình Tân, TP. HCM

   Địa Chỉ Hà Nội: Số 102 Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội (cách bến xe Nước Ngầm 200m)

 

Các tin khác